ระบบพาสเจอไรซ์

การฆ่าเชื้อด้วยความร้อนเป็นกระบวนการทางความร้อนของผลิตภัณฑ์ของไหลเพื่อปิดใช้งานประชากรจุลินทรีย์และเพิ่มอายุการเก็บรักษา ระบบพาสเจอร์ไรซ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ความร้อนพาสเจอร์ไรส์ถือและทำให้ผลิตภัณฑ์เย็นลงโดยการรวมเวลาอุณหภูมิ 68 ° C, 30 นาทีหรือ 72 ° C, 10 นาที ช่วยให้มั่นใจได้ถึงมาตรฐานสูงสุดและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์เช่น: นม, ผลไม้, น้ำผลไม้, น้ำผลไม้, น้ำผึ้ง, เครื่องดื่ม, ชา, โยเกิร์ต, นมถั่วเหลือง, ไอศครีม, นมผสมผลไม้, ครีมกาแฟ ฯลฯ หน่วยพาสเจอไรซ์ติดลื่นไถลของเรา วัสดุและหลักฐานการกัดกร่อน

การประยุกต์ใช้งาน

อุตสาหกรรมอาหารนมและเครื่องดื่ม

อุตสาหกรรมยา

อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

อุตสาหกรรมเคมีและสี

อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและสเปรย์

ส่วนประกอบ:

  • เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน
  • ชุดติดตั้งแบบลื่นไถล
  • ระบบการเตรียมน้ำร้อน
  • สถานประกอบการสำหรับเครื่องฟอกอากาศ De, แยกและ Homogenizer
  • ประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูและการกู้คืน
  • พารามิเตอร์กระบวนการตรวจสอบและควบคุมด้วย PLC
  • ปั๊ม
  • อุปกรณ์เสริม: เซ็นเซอร์อุณหภูมิเครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าท่อและวาล์ว
  • ประกอบกันลื่นไถลและท่อ

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

  • ความจุ: 500-30,000 LPH
  • เวลาโฮลดิ้ง: 10-30 นาที
  • อุณหภูมิในการถือ: <100 ° c
  • อุณหภูมิ Outlet: <20 ° C
  • แรงดันอากาศอัด: 0.6-1 MPa
  • ปริมาณอากาศอัด: 50-70 LPH
  • ฉนวน: ขนแร่, แก้วโฟม, สไตรีน, โพลียูรีเทน, เทอร์โมเฟล็กซ์)
  • ระบบควบคุม: กึ่งอัตโนมัติอัตโนมัติ
  • รับประกัน: 1 ปี

ข้อดี:

  • คุ้มค่า
  • ใช้งานง่าย
  • ลดค่าแรงงาน
  • ติดตั้งง่าย
  • ยืดหยุ่นและปรับตัวได้ดีเยี่ยม
  • อายุการใช้งานนาน
  • ค่าบำรุงรักษาต่ำ
  • การทำงานที่ปลอดภัย
  • มีให้เลือกหลายขนาด
  • การดำเนินการสั่นสะเทือนฟรี
  • ต้านทานสนิม

วัสดุของการก่อสร้าง (MOC):

  • สแตนเลส (SUS 304, SUS 316L)

การทดสอบและตรวจสอบ:

  • การทดสอบการเจาะสี
  • ทดสอบแรงดัน
  • การทดสอบพลังน้ำ
  • การทดสอบด้วยรังสี (RT)
  • ทดสอบอัลตราโซนิก

มาตรฐานและใบรับรอง:

  • ASME VIII-1
  • การรับรอง CE
  • GMP